Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

HOÀNG TỬ là một trong những thương hiệu TIÊN PHONG về thời trang tại khu vực Miền Trung

Khách hàng mà HOÀNG TỬ hướng đến là các teenboy trẻ trung, nam giới hiện đại làm việc tại công sở. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất. Đáp ứng các yêu cầu và làm hài lòng mọi người.

Đến với HOÀNG TỬ, các bạn sẽ được tư vấn về xu hướng thời trang thịnh hành nhất hiện nay. Ngoài cung cấp các sản phẩm thời trang thiết kế và nhập từ các nguồn uy tín ở Hồng Kông và Hàn Quốc, chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà HOÀNG TỬ luôn hướng tới.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt thương hiệu chính bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế riêng biệt mang đậm chất HOÀNG TỬ. Những sản phẩm của HOÀNG TỬ chính là những chiếc vest classic, sơ mi trắng, quần âu hay những chiếc cravat với gam màu trung tính chính là những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới. Qua đó chúng tôi cũng không ngừng sáng tạo cho ra mắt những thiết kế mới vẫn mang phong cách cổ điển nhưng lại có tính tiện dụng cao để có thể làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

 

SỨ MỆNH

Với mong muốn xây dựng nên một thương hiệu thời trang nam chất lượng hàng đầu của miền Trung – Việt Nam. HOÀNG TỬ hướng đên sự khác biệt được tạo nên từ chất lượng ( chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ,.. ).Và là một thương hiệu thời trang tạo nên xu thế cho giới trẻ.