MỘT SỐ QUY TẮC PHỐI MÀU TRANG PHỤC ĐỂ TRỞ NÊN SÀNH ĐIỆU.

Việc phối hợp trang phục và lựa chọn màu sắc đối với nam giới là một vấn đề khá đau đầu. Hãy cùng HOÀNG TỬ điểm qua những quy tắc cơ bản để bạn trông lịch lãm và phong cách.

Phối đơn sắc

Cách phối dễ nhất bởi vì chỉ cần chọn màu chính và thay đổi các sắc độ của màu chính trên các phụ kiện, trang phục bạn chọn. Thông thường sẽ chọn tông màu sáng ở item bạn muốn là điểm nhấn, tông màu đậm những item bạn không muốn nổi bật.

Phối đối xứng

Chọn 2 màu sắc đối xứng với nhau hoặc màu sắc đối lập bạn sẽ có được sự kết hợp hoàn hảo.

Cách phối hiệu quả : bạn nên sử dụng 75% màu chính 25% màu phụ là cách phối hiệu quả nhất. Bên cạnh đó đen – trắng lại vô cùng đơn giản để kết hợp mà không cần tuân theo nguyên tắc hay tỉ lệ nào cả.

Phối gam màu trung tính

Là cách được nhiều chàng trai lựa chọn, nhưng trang phục trung tính đơn giản nhưng vẫn toát lên sự tinh tế và đẳng cấp của người mặc. Thời trang tối giản màu sắc đa phần xoay quanh gam màu như xám, đen, trắng, xanh đậm, nâu.

Ấn tượng cùng họa tiết điểm nhấn

Họa tiết luôn là một thứ sức hút mạnh mẽ, một chút nhấn nhá đảm bảo làm nổi bật trang phục bạn mặc. Món đồ họa tiết tạo nên nét phá cách, tạo cá tính và phong cách thời trang cho người mặc.