Phái mạnh đẳng cấp cùng all -in-white

Chắc hẳn phái mạnh đã quá quen thuộc với cách mix đồ theo tông đen rồi phải không? Tuy nhiên, bạn có thể thử nghiệm tông trắng thay vì tông đen quen thuộc. Đành rằng, cách phối đồ theo phong cách all-in-white sẽ khó hơn nhưng bạn đừng lo. Với sắc trắng tinh khôi bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ ngoài của mình đó. Đặc biệt, trang phục sắc trắng không hề kén màu da như đa số chàng trai lầm tưởng.

 

Một trong những cách phối đồ dễ nhất cùng sắc trắng đó là kết hợp áo phông, áo sơ mi nam tay ngắn , quần jean  và một đôi sneakers đồng màu. Nhìn qua cứ ngỡ đơn giản nhưng hiệu ứng thẩm mỹ lại cực cao phải không?

 

 

Khi tham gia những sự kiện đòi hỏi sự lịch lãm sang trọng thì mặc theo phong cách all-in-white sẽ tạo cho bạn sự khác biệt. Mix suit cùng áo sơ mi trắng  mang lại hiệu quả trên cả tuyệt vời. Nếu ngại vẻ ngoài hệt như một chú rể lạc lõng giữa buổi tiệc thì có thể kết hợp cùng  giày brogue màu nâu hoặc đen.

 

 

Nếu theo đuổi hình tượng lịch lãm, trưởng thành thì áo thun nam trơn  màu trắng phối cùng quần chinos và một đôi giày tây đậm màu là những gì bạn cần để ghi điểm tuyệt đối mỗi lần xuất hiện.

 

Hãy thử thay đôi giày tây cổ điển bằng sneakers trẻ trung xem nào!

 

 

All white không có nghĩa là lúc nào cũng trắng tinh, thử kết hợp nhiều cấp độ thử xem. Trông bạn sẽ vô cùng thời thường và đẳng cấp.

 

 

Tương tự với blazer, sơ mi, chinos và giày sneakers cũng vậy, một chút linh hoạt khi mix các gam trắng với nhau bạn vừa khắc phục nhược điểm bản thân, vừa có thể tự tin hơn.